Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

2 sinh viên tử vong, 6 người nhập viện sau cuộc nhậu

Mỹ Hạnh Susan đã xuất bản bài viết mới tại blog One789 với nội dung dưới đây:

​Sau khi 8 sinh viên uống rượu tại quán ở TP Thủ Đức, 2 người đã tử vong, những người còn lại nguy kịch đang được điều trị tích cực.
Nhóm sinh viên uống rượu không rõ nguồn gốc tại quán thuộc phường Phước Long B, TP Thủ Đức, tối 4/8. Sau cuộc nhậu, một người tử vong tại phòng trọ. 7 người còn lại bị đau bụng, chóng mặt, nôn ói, uống thuốc nhưng không hết. Họ sau đó có triệu chứng co giật, lơ mơ, hôn mê, được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.
Bác sĩ Trần Thanh Sang, Phó giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt, cho biết nơi này tiếp nhận 4 sinh viên nhập viện, ngày 5/8. Trong đó, một bệnh nhân nguy kịch, hôn mê, đã tử vong. Do tình trạng các sinh viên quá nặng, hai người được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định, một ca nhẹ hơn được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức.
Bác sĩ Trần Thanh Dũ, Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, cho biết ngoài 2 sinh viên được Bệnh viện Lê Văn Việt chuyển qua còn 2 ca khác do người nhà đưa đến. Cả 4 sinh viên vào viện trong tình trạng ngộ độc methanol, tiên lượng nguy kịch.
“Hai bệnh nhân nặng hơn đang điều trị khoa hồi sức tích cực chống độc, phải thở máy, lọc máu. Trong đó, một trường hợp đã tỉnh, một còn mê”, bác sĩ Dũ nói. Hai ca nhẹ hơn theo dõi tại khoa nội tiết thận, nồng độ methanol thấp, tình trạng đã ổn.
Hiện, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức điều trị hai bệnh nhân còn lại trong nhóm sinh viên này.

Bài viết này được đăng tải lại trên Mỹ Hạnh Blog Tumblr.
Đừng quên xem nội dung đầy đủ của bài viết tại đây: 2 sinh viên tử vong, 6 người nhập viện sau cuộc nhậu

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: